Backdrop là gì? khung Backdrop cho hội thảo, sự kiên

Backdrop là gì?

Thứ Nhất là: một sản phẩm phục vụ cho quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, Khung Backdrop có dạng di động và dạng cố định.

Chúng tôi chuyên bán khung backdrop dạng di động tiện lợi cho di chuyển trên nhiều địa điểm. sản phẩm được gấp gọn trong túi đựng hoặc đựng trong vali kéo, bạn có thể dễ dàng thay hình ảnh backdorp mà không cần đến nhà sản xuất cung ứng hỗ trợ.

+ Khung Backdrop di động còn có tên gọi là giá mạng nhện, hiện nay sản phẩm đã phổ cập ở các thành phố lớn vì tính tiện ích và với thiết kế sang trọng thông minh đã được rất nhiều công ty chọn làm giải pháp quảng bá dịch vụ sản phẩm của mình tới khách hàng, tại các show room, gian hàng hội chợ triển lãm..

– Khung Backdrop có dạng in chất liệu pp và dạng in hiflex

Backdrop in pp

Backdrop in hiflex

Thứ hai Là: Dạng cố định (phông sân khấu), một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao… đều không thể thiếu Backdrop, được đặt ở vị trí chính diện nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, Logo công ty (hoặc Logo nhà tài trợ chương trình).

Backdrop ngoài trời, chất liệu nhôm nhựa, in trên chất liệu bạt Hiflex, 1 bộ kích thước tối đa là cao 3m, ngang 2,5m, kích thước chiều cao có thể điều chỉnh xuống 2,5m or 2m tùy ý, kích thước chiều ngang có thể thu nhỏ lại 1,5m or 2m…

Có thể kế hợp 2 bộ để có kích thước lên đến ngang 5m và cao thì tối đa là 3m.

Khung Backdrop di động ngoài trời có thể sử dụng lâu dài, cơ động, thao tác lắp đặt đơn giản giúp bạn tiết kiện được rất nhiều thời gian. chi phí dùng cho đợt tiếp theo cũng khá rẽ vì in trên chất liệu bạt hiflex.

Tuy nhiên nhược điểm là in trên bạt Hiflex thì hình ảnh không được sắc nét như các chất liệu khác và ít được sử dụng hiện nay

Từ khóa:  

Bình luận