Khung chữ x, standee nghĩa là gì?

Là một sản phẩm tinh tế đầy đủ các chức năng của một sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội của Standee là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá cả rất ” mềm”.

+ Hầu hết các khung chữ x, standee… đều có túi đựng chuyên dụng, chúng vừa có chức năng bảo vệ standee khỏi trầy xước ngoài ra còn đem lại sự thẩm mỹ cho sản phẩm hoàn hảo này.
+ Khung chữ x,  standee cuốn  rất đa dạng về chất liệu và độ bền, chúng có thể được làm từ nhựa, sắt hoặc nhôm hợp kim, hoặc cùng bằng một chất liệu nhưng độ dày, mỏng cũng khác nhau, yếu tố này quyết định tính bền của sản phẩm. Ngoài ra sự đa dạng cũng thể hiện ở kích thước treo poster.

+ Mục đích của sự đa dạng trên nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng cáo.Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn loại standee chữ X, kệ chữ x, standy cuốn …

+ Với những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, một sản phẩm phải treo được nhiều loại kích thước, với khách này dùng kích thước 60x160cm, khách hành khác lại muốn dùng kích thước 80x180cm thì loại standee điều chỉnh kích thước là lựa chọn đầu tiên.

+ Với những cửa hàng, nhà hàng, bệnh viện, sảnh khách sạn…Nhà quảng cáo lại muốn dùng lâu dài, dùng nhiều lần một loạ istandee mà chỉ thay hình ảnh (poster) thì standee, standee cuốn nhôm cao cấp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đó.

+ Như vậy standee đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của nhà quảng cáo, ngay cả việc nhiều người vẫn nghi ngại việc sản phẩm này có chống chịu được gió to không? Xin trả lời rằng Standee cản gió sẽ giải quyết việc đó.

+ Chúng ta xin cảm ơn các nhà thiết kế tuyệt vời đã sinh ra những sản phẩm quảng cáo hoàn hảo đó là sản phẩm standee standee giá chữ X, kệ X, standy, giá cuốn, banner cuốn …

Từ khóa:  

Bình luận