Standee là gì?

Standy là một trong những vật dụng phổ biến  trong ngành quảng cáo, ưu điểm của Standy chữ x, standee cuốn …là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá cả rất ” mềm”.

+ Hầu hết các Standy chữ x, standee cuốn… đều có túi đựng chuyên dụng, chúng vừa có chức năng bảo vệ standee  khỏi trầy xước ngoài ra còn đem lại sự thẩm mỹ cho sản phẩm hoàn hảo này.

+ Standy chữ x, standee cuốn…  rất đa dạng về chất liệu và độ bền, chúng có thể được làm từ nhựa, sắt hoặc nhôm hợp kim, hoặc cùng bằng một chất liệu nhưng độ dày, mỏng cũng khác nhau, yếu tố này quyết định tính bền của sản phẩm. Ngoài ra sự đa dạng cũng thể hiện ở kích thước treo poster. Các loại standee, banner cuốn … có các kích thước tiêu chuẩn là 60x160cm, 80x180cm, 80x200cm… hoặc có loại có kích thước không tiêu chuẩn, dùng được tất cả các kích thước trên nhờ các khớp xoay, khớp điều chỉnh kích thước.

+ Mục đích của sự đa dạng trên nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng cáo.Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn loại standee thông thường là hợp lý nhất bởi giá cả “mềm mại”, nhưng vẫn đảm bảo được sự kiện diễn ra thành công.

+ Với những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, một sản phẩm phải treo được nhiều loại kích thước, với khách này dùng kích thước 60x160cm, khách hành khác lại muốn dùng kích thước 80x180cm thì loại standee điều chỉnh kích thước là lựa chọn đầu tiên.

+ Với những cửa hàng, nhà hàng, bệnh viện, sảnh khách sạn…Nhà quảng cáo lại muốn dùng lâu dài, dùng nhiều lần một loại standee giá chữ x standee, standy cuốn, banner cuốn …) mà chỉ thay hình ảnh (poster) thì standee cường lực, standee cuốn nhôm cao cấp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đó.

Từ khóa:  

Bình luận