• Standee cuốn
  • Standee chữ x
  • Standee banner
  • Khung treo standee
  • Khung backdrop
Trang Chủ > Tin Tức > Standee - Quảng Cáo > Vật tư quảng cáo

Vật tư quảng cáo

Standee một sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội giá chữ X, khung chu x,  standee, standy, khung backdrop, giá mạng nhện … là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá cả rất " mềm".

 

backdrop-popups(1).jpg

in-an-thiet-ke-dac-biet-1.png

+ Hầu hết các  giá chữ X, khung chu x,  standee, standy, khung backdrop, giá mạng nhện … đều có túi đựng chuyên dụng, chúng vừa có chức năng bảo vệ standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá mạng nhên, quầy bán hàng di động …)  khỏi trầy xước ngoài ra còn đem lại sự thẩm mỹ cho sản phẩm hoàn hảo này.

khungchuxcangio.jpg 

+ Giá chữ X, khung chu x,  standee, standy, khung backdrop, giá mạng nhện …  rất đa dạng về chất liệu và độ bền, chúng có thể được làm từ nhựa, sắt hoặc nhôm hợp kim, hoặc cùng bằng một chất liệu nhưng độ dày, mỏng cũng khác nhau, yếu tố này quyết định tính bền của sản phẩm. Ngoài ra sự đa dạng cũng thể hiện ở kích thước treo poster. Các loại  giá chữ X, khung chu x,  standee, standy, khung backdrop, giá mạng nhện … có các kích thước tiêu chuẩn là 60x160cm, 80x180cm, 80x200cm… hoặc có loại có kích thước không tiêu chuẩn, dùng được tất cả các kích thước trên nhờ các khớp xoay, khớp điều chỉnh kích thước.

 

 quaybanhangdidong.jpg

+ Mục đích của sự đa dạng trên nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng cáo.Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn loại  giá chữ X, khung chu x,  standee, standy, khung backdrop, giá mạng nhện… thông thường là hợp lý nhất bởi giá cả “mềm mại”, nhưng vẫn đảm bảo được sự kiện diễn ra thành công.

 

Go Top