Bán standee giá rẻ, chân chữ x, khung treo standy tại Q1

– Chúng tôi là công ty chuyên về các vật tư quảng cáo cho sự kiện, quảng cáo như standee, khung backdrop, khung treo banner.. ngoài cung cấp sỉ sll cho các công ty và các đơn vị tổ chức sự kiện.. thì chúng tôi cũng không ngừng quan tâm và ưu đãi với những cá nhân đơn vị mua hàng với số lượng lẻ.

– Với nguồn hàng rồi rào và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, bạn là một công ty ở quận 1 cần mua một vài loại standee… Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như mình mong muốn.

Cũng xin giới thiệu vài loại standee thông dung.

+++ Standee chữ x một sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội khung chữ X… là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá cả rất ” mềm”.

   Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy banner cố định ( cao cấp) lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng hợp kim sắt dày và nhựa ABS. Standy cố định ( cao cấp) thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời.

   Tuy nhiên, nhược điểm của Standy cố định ( cao cấp) là hình dáng hơi thô, chiếm diện tích khá nhiều nên ít nhà quảng cáo chọn. Nếu bạn cần một loại khung treo quảng cáo cứng cáp, chịu gió, chịu lực va chạm, thì nên chọn Standy chữ x cường lực cố định.

Giá chữ x

Quy cách sản phẩm

 • Kích thước: 0.6 x 1.6m or 0.8 x 1.8m
 • Cấu tạo: Hợp kim sắt dày.
 • Độ bền: Có thể tái sử dụng được nhiều lần.
 • Không có khả năng tăng giảm kích thước
 • Trọng lượng: 1,2kg (kèm bao đựng chuyên dụng)

   Giá chữ x in trên nhiều chất liệu như bạt hiflex, pp, decal, và sang trọng hơn thì in film backlit…

– Tham khảo thêm nhiều sản phẩm: http://xstandee.com/standee-chu-x

+++ Standee cuốn nhôm cao cấp ( cách gọi khác: giá cuốn nhôm, standee cuốn nhôm, roll up standee…)

 • Kích thước standee: ( 0.59×1.60m),( 0.79X2.0M) chất liệu PP trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát hai bên, để dư 2 đầu trên, dưới 3cm
 • Trọng lượng: 60x160cm( 1.6Kg), 80x200cm( 1.8Kg)
 • Chất liệu: Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhôm cao cấp, dày dặn và đẹp, có bao đựng màu đen chuyên dụng cao cấp
 • Đặc tính: loại Standy cuốn rất sang trọng bằng vật liệu nhôm tổng hợp cao cấp, tốn ít diện tích trưng bày, có thể trưng bày ở nơi không gian hẹp. Sản phẩm có chân xoay được làm tăng diện tích mặt đáy khi trưng bày và xếp gọn khi di chuyển, có thể tái tạo khi bị biến dạng (khó biến dạng). Đặc biệt rất vững khi để ngoài trời nên đặt gần và song song với bức tường để tránh tình trạng bị đổ gây hư hại.

– Với những vật tư quảng cáo như standee cuốn chắc chắn Cty bạn sẽ có một hội chợ, giới thiệu sản phẩm viên mãn.

– Với ưu thế vượt trội cơ động giá thành phải chăng hiệu quả quảng cáo cao. Hãy mua để trải nghiệm những hiệu quả cũng như tiện ích mà sản phẩm mang lại.

Standee cuốn rất đa dạng và có nhiều chất liệu và kiếu dáng chúng tôi xin liệt kê các loại thông dụng hiện nay

 1. Standee cuốn nhựa
 2. Standee cuốn nhôm được chia ra loại nhôm thướng, tốt và cao cấp
 3. Standee cuộn hào hoa đế bệt
 4. Standee cuốn treo được hai mặt

Standee cuốn

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm: http://xstandee.com/standee-cuon

– Ngoài ra công ty chúng tôi còn có xưởng in pp, decal với hệ thống máy in hiện đại nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu in standee nếu cần với giá rất mềm 50k/m2 -60k/m2

Từ khóa:  

Bình luận