Chân standee chữ x có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay trôi nổi rất nhiều mặt hàng quảng cáo đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo có một mặt hàng rất tiện lợi dụng mà khách hàng sẽ không phải làm với một tấm biển cồng kềnh hay treo một tấm băng rôn không sang trong và những thứ đó sẽ được thay thế bằng một loại vật tư quảng cáo đó là Chân standee chữ x.

Chân Standee chữ x với thiết kế nhỏ gọn , tháo lắp dễ dàng vì vậy mà có thể mang theo bên mình khi đi xa bằng xe, tàu hoặc máy bay.

Standee banner được nhiều người lựa chọn và hiện nay đang được sử dụng

Phổ biến trong các chương trình hội trợ thương mại, buổi ra mắt, các buổi mitsting…. Standee chữ x có rất nhiều loại đó là:

Khung standee mini có kích thước nhỏ gọn A4 thích hợp đặt trên bàn làm việc, các sản phẩm triển lãm, sản phẩm mới, chân standee này có dạng hình chữ x và có 4 móc vì vậy khi in cần phải đục khuyên 4 góc.

Chân Standee chất liệu nhôm, nhựa: đây là chữ x phổ thông được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rẻ, nhẹ nhàng cơ động nhưng khi để ngoài trời gió mạnh kích thước 60x160cm lên 80x180cm lên 80x200cm

 

Chân standee chữ x cường lực được gia cố bằng sắt rất chắc chắn và có các khớp vặn tiện dùng điều chỉnh lên xuống, để được ngoàtrời. Các núm chốt được làm bằng innox rất chắc chắn, với loại khung x này có thể để được ngoài trời rễ ràng, kích thước 60x160cm và 80x180cm

Chân standee chữ x điều chỉnh kích thước đối với standee này được làm bằng sắt nhưng là dạng sắt mỏng, nhẹ nó có ưu điểm điều chỉnh được kích thước 60x160cm và 80x180cm, giá thành vừa phải nhưng khôn g được chắn chắn và bền.

Standee x chất lượng cao được làm bằng nhôm cao cấp dày dặn điều chỉnh được kích thước nhờ các khớp xoay, có thể điều chỉnh kích thước 60x160cm lên 80x180cm lên 80×200

Standy cản gió là khung nhôm dày, to màu trắng bạc, thanh đàn hồi nhựa ABS cao cấp, hộp bằng nhựa chứa nước hoặc cát bằng nhựa., dùng được 2 mặt và điều chỉnh được kích thước.

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp vì vậy mà giá cả rất rẻ so với thị trường bên ngoài, chất lượng sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn để quý khách cói thể lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất. Standee  luôn có sẵn trong kho để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Từ khóa:  

Bình luận