Review các loại standee chữ x hiện nay

Bạn đang băn khoăn không biết chọn loại standee chữ x nào cho phù hợp với địa điểm đặt nó, giá thành thế nào thì hợp lý và thời gian sử dụng ngắn hay lâu dài thì nên chọn loại standee nào.

Chúng tôi sẽ đáp ứng câu hỏi đó của bạn bằng cách chỉ ra một số điểm yếu, điểm mạnh của các loại khung chữ x dưới đây.

Thứ nhất: Là loại giá chữ x thông thường.

Loại khung chữ x này kích thước tiêu chuẩn là 60x160cm or 80x180cm chất liệu tay đỡ bằng nhựa, chân sắt sơn tĩnh điện màu đen kèm bao đựng.

Ưu điểm: giá thành rẻ hiệu quả cao, ngọn ngàng cơ động

Nhược điểm: Thời gian sử dụng ngắn thường sử dụng cho các sự kiện ngắn hạn, không để được ngoài trời nơi có gió mạnh (có thể để trước của tiệm)

chân chữ x

Thứ hai là loại standee chữ x điều chỉnh được kích thước

Loại standee chữ x tăng đơ kích thước treo banner có thể điều chỉnh trong khoảng 60x160cm lên 80x180cm rất tiện dụng trong việc thay đổi thiết kế, Chất liệu giá chữ x bao gồm tay nhựa có độ đàn hồi cao màu trắng, khung sắt sơn tĩnh điện màu xanh kèm bao đựng.

Ưu điểm: giá thành hợp lý, khả năng cơ động cao có thể sử dụng lâu dài, có thể tăng giảm kích thước

Nhược điểm: không để được nơi có gió mạnh.

khung standee chữ x tăng đơ

Thứ ba là loại khung giá chữ x cường lực

Loại khung chữ x cường lực có hai kích thước là 60x160cm và 80x180cm chất liệu tay nhựa màu đen, 4 mấu giữ 4 đầu banner bằng inox, chân bằng sắt dày sơn tĩnh điện màu ghi kèm bao đựng chuyên dụng màu đen.

Ưu điểm: Loại chữ x này khá chắc chắn độ bền cao sử dụng lâu dài, trọng lượng nặng hơn hẳn hai loại giá chữ x trên, nặng khoảng 1,2 kg, khả năng cơ động cao.

Nhược điểm: Không điều chỉnh được kích thước

khung giá chữ x cường lực

Thứ tư là loài loại giá chữ tăng đơ đa năng

Nó được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi khả năng thay đổi được nhiều kích thước, kích thước của nó 60x160cm điểu chỉnh lên 80x200cm rất tiện dụng khi thay đổi kích thước banner, chất liệu nhôm nhựa kèm bao đựng.

Ưu điểm: Thay đổi được nhiều kích thước banner, độ bền cao sử dụng lâu dài, tiện cơ động, có thể để được ngoài trời (trước của hàng or nơi có gió vừa phải)

Nhược điểm: loại giá chữ x điều chỉnh kích thước này giá thành cao hơn hẳn so với 3 loại trên

giá chữ x điều chỉnh kích

Từ khóa:  

Bình luận