Standee backdrop, standee mạng nhện, Khung backdrop tháo lắp

Standee backdrop mạng nhện hay còn gọi là Khung backdrop di động, sản phẩm dùng phổ biến ở các sự kiện, hội thảo gặp gỡ trao đổi giới thiệu sản phẩm.

Standee backdrop mạng nhện đã có nhiều thập niên sản phẩm được các công ty, cá nhân tổ chức các sự kiện, hội thảo lựa chọn bởi tính thẩm mỹ, tháo lặp thuận tiện dễ sử dụng cũng như giá thành phải chăng, mua một lần dùng mãi mãi.

Khung backdrop di động có 2 loại cơ bản là dạng cong và thẳng và có 2 kích thước tiêu chuẩn 230×230 và 230x300cm

 

Tại sao bạn nên chọn Khung backdrop này?

+ Thứ nhất khung backdrop là dạng gấp xếp tất cả các phụ kiện đi kèm như, khung, đèn chiếu sáng, hình in đều được bỏ gọn trong thùng đựng có bánh xe và tay kéo giúp bạn mang sản phẩm đến đâu mà bạn muốn, ví dụ như các doanh nghiệp có hội thảo, hội chợ ở nước ngoài là một lợi thế cực lớn bởi chi phí trong nước sẽ rẻ hơn và thuận tiện hơn.

+ Thứ hai là ở tính ưu việt của sản phẩm là khi cần bạn bung khung ra và dựng thành sản phẩm trong khoảng 15 phút và tháo ra chỉ mất 5 phút và bỏ gọn trong thùng.

+ Thứ ba là sản phẩm tái sử dụng được nhiều lần, nhưng nhược điểm là giá thành in mới hơi cao

+ So sanh Khung backdrop dạng này với khung sắt bắn bạt hiflex thì loại này hơn hẳn về sự tiện dụng sang trọng và chuyên nghiệp, chỉ duy nhất là giá thành cao hơn hẳn loại hiflex bắn khung sắt.

Khung backdrop thẳng

Khung backdrop cong

Thùng đựng khung backdrop

KHUNG BACKDROP IN CHẤT LIỆU BẠT HIFLEX

Khung Backdrop di động in hiflex kiểu giá mạng nhện kết cấu chất liệu cũng tương tự như khung backdrop loại 5 or 6 tấm nhựa pvc chỉ khác là loại khung backdrop mạng nhện này in trên chất liệu hiflex.

Quy cách:

+ Khung nhôm nhựa + băng dính (rán vào bạt hiflex và dính vào khung) + thùng đựng màu đen.

+ Ưu điểm: lắp đặt đơn giản, in trên chẩt liệu bạt hiflex nên giá thành rẻ hơn so với loại in pp nhiều, tiếp nữa vì in trên chất liệu hiflex nên bạn có thể chủ động khi đi làm các sự kiện hội nghị dễ dàng khi in và thay hình ảnh, vận chuyển cơ động.

+ Nhược điểm: Vì in trên chất liệu hiflex nên hình ảnh không được sắc nét như loại backdrop in trên chất liệu pp

+ Kích thước khung backdrop popup là 2m3x3m chỉ có loại thẳng không có loại cong.

+ Kích thước thiết kế để in là cao 2m25 x 3m.

Khung backdrop chất liệu hợp kim nhôm nhựa

Khung backdrop đang trong quá trình dựng thành sản phẩm

Toàn bộ phụ kiện của khung backdrop sẽ được được trong thùng màu đen có tay keo, sẽ mang lại khá nhiều sự tiện dụng khi di chuyển

Nếu bạn yêu thích sự tiện dụng đơn giản thì nên chọn loại backdrop này bới tính năng cơ động và giá thành in rẻ.

Hân hạnh được phục vụ!

Từ khóa:  

Bình luận