Giới Thiệu

 PERFECT AD  – một trong những đơn vị quảng cáo có bề dày kinh nghiệm với hơn 10 năm trong lĩnh vực vật tư quảng cáo, chúng tôi là một trong nhưng công ty đâu tiên nhập khẩu và cung cấp sỉ lẻ vật tư quảng cáo như: Chân Standee cuốn, Chân standee chữ x, Giá treo poster | Giá để catalogue A4, Khung treo banner, Khung backdrop mạng nhện, Khung Backdrop di động, Kệ treo ảnh, quầy bán hàng, Booth sampling, in pp, in decal, in hiflex, in standee, vật tư in phun, máy in phun…

Ngoài ra công ty chúng tôi cũng là một đơn vị chuyên in phun quảng cáo như: In decal, In pp, In hiflex HCM, In standee, In banner giá rẻ…

PERFECT AD  có đội ngũ nhân viên tư duy nhạy bén, tích cực cầu tiến, không ngừng theo đuổi sự hoàn mỹ đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.Tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều nơi khác, chúng tôi đã lần lượt thiết lập các cấp đại lý và chi nhánh, để có thể xây dựng một cơ sở vững chắc hơn cho giới quảng cáo Việt Nam.

Mục tiêu của chúng tôi là vượt thời đại, ưu thế của chúng tôi là sự chuyên nghiệp, sinh mệnh của chúng tôi là uy tín. Chúng tôi trước sau như nhất sẽ đem những sản phấm và thiết bị quảng cáo tân tiến nhất giới thiệu tới bạn bè trong giới quảng cáo, từ tận đáy lòng chúng tôi hy vọng nhận được sự cổ vũ và tín nhiệm của các bạn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng đã sử dụng các sản phẩm quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa của quý khách hàng trong thời gian tới. Tập thể PERFECT AD  sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bình Luận